โค้ดสีพาสเทลสำหรับแต่งเว็บไซต์

โค้ดสีพาสเทลสำหรับแต่งเว็บไซต์

สำหรับคนที่รักในงานออกแบบไม่ว่าจะออกแบบสิ่งใดก็ตาม สีนั้นคือสิ่งสำคัญมาก เนื่องจากสีนั้นสามารถสื่อความหมายได้หลากหลายหรือสื่อความหมายเฉพาะได้ ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับการนำไปปรับใช้ด้วย

 

บทความนี้เราจึงไม่พลาดที่จะนำ “โค้ดสีพาสเทลสำหรับแต่งเว็บไซต์” มาฝากกัน สำหรับสีพาสเทลนั้นโดยส่วนใหญ่แล้วจะนำมาแต่งรูปเพื่อใช้ใน Social Media ต่างๆ หรือใช้สีเพื่อให้รูปนั้นดูมีความอ่อนโยน ละมุน มองแล้วสบายตา อย่างไรก็ตามสีนั้นมีความสำคัญในด้านประสบการณ์ของผู้ใช้ด้วยนะ

 

สำหรับ Code สีพาสเทลที่เราจะมาแนะนำนั้น จะมีอยู่หลายเฉดสีที่แตกต่างกันออกไป รวมถึงโทนที่ต่างกันออกไปด้วย และ Code สีพาสเทลนั้นจะเรียงกันตามลำดับของสีครับ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่านได้ไม่มากก็น้อย โดยโทนสีแต่ละโทนนั้นจะมีความแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับว่าจะนำไปใช้กับการออกแบบอะไร สำหรับท่านใดที่ต้องการออกแบบเว็บไซต์ให้สวย ดึงดูด น่าใช้ และเหมาะกับธุรกิจของท่าน สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ wynnsoft-solution


 

 

 

 

 

 

 

 

--Wynnsoft Solution รับทำเว็บไซต์ รับทำ SEO รับทำการตลาดออนไลน์ รับทำโฆษณา Facebook รับทำเว็บไซต์ ขอนแก่น และรับทำเว็บไซต์ทั่วประเทศ

ข้อมูลจาก : th.wikipedia.org / notebookspec.com